Chuyện Linh Tinh Tại Hạ

Chương 8

trước
tiếp

Nghĩ thì nghĩ vậy thôi chứ nào dám vọng động, tan cửa nát nhà ngay, 1 đoạn đường im lặng, em tóc ngắn cất tiếng mình làm fwb chắc cũng hợp đấy anh nhỉ. Tao ko nói gì, giả vờ như ko nghe tiếng, cũng lóe lên ý định phi vào nhà nghỉ đấy, nhưng ý nghĩ đó vụt tắt ngay, chẳng để làm gì cả, tao ko thiếu thốn tình cảm cũng ko ham hố tình dục, vậy thì fwb để làm gì, vỡ lở ra thì tan cửa nát nhà. Đi thêm 1 đoạn, tóc ngắn kêu cho em dừng đầu ngõ được rồi ạ, tóc ngắn chỉ chỉ, tao dừng. Đầu ngõ có cái nhà nghỉ to tướng, tóc ngắn nói cảm ơn anh nhé tri kỷ. Tao cười, quay xe phóng đi, cảm giác hơi giống hồi xưa bị gái tán. Về gần đến công ty thì có điện thoại, em Cong gọi, em bảo sao anh về sớm thế, lại chở con gái nhà người ta đi đâu à, tao dừng xe giả vờ nói nhỏ có việc gì ko, anh đang trong nhà nghỉ, vừa xong 1 nháy, đang cố nháy nữa, cong cười ha hả bảo chém ít thôi bố, tôi nghe bảo bố yếu sinh lý hay sao mà dừng ở nhà nghỉ rồi lại đi về, haha. VL, vậy là tóc ngắn đã kể lại với Cong, mấy đứa này định vờn mình chăng. Tao bị khích tướng nhưng ko mất bình tĩnh, tao bảo em vào công ty đi anh cho xem anh có yếu ko, ngoại tình công sở thú vị phết đấy, hôm nay công ty không có ai. Cong lại cười ha ha kêu em vào mà anh ko dám làm gì thì anh chết với em đấy nhá. Tào lao.

Về công ty, buồn ngủ vl, gác chân ra ghế ngủ, ngày nghỉ đi làm là đi trực thôi, không khí vắng vẻ đìu hiu nhìn đã buồn ngủ, huống chi vừa ăn no, chạy xe hai chục km. Đang nhắm mắt thiu thiu thì thấy sáng chói mắt, có ai mở cửa, nhỏm đầu dậy, ơ là Cong, ẻm vào thật á. Tao giả vờ ko quan tâm, lại nằm ngửa cổ ngủ tiếp, Cong nhìn tao rồi nói đi làm như anh ai cũng muốn đi, tao bảo thôi cô muốn làm gì anh thì làm đi, anh ko yếu đâu, ghế này hơi chật nhưng cũng được. Cong cười khúc khích nói thật nhá. Cong tiến lại tao ra động tác dọa trèo lên, tao bật mẹ dậy, địt cụ, trong này có camera đấy con ml. Tao bảo thôi anh xin, anh yếu, anh yếu. Cong cười haha bảo tưởng thế nào, chỉ mạnh mồm thôi. Tóc ngắn nó có vẻ say anh rồi, lúc nào cũng nhắc đến anh, khen anh ko tiếc lời. Tao lắc đầu chẹp miệng bảo, anh hết thời rồi Cong ạ, nếu là ngày xưa thì ko cần em phải mớm. Cong lại nháy mắt nói hết thời với người này nhưng lại hợp thời với người khác, có gì mà thiếu tự tin thế. Đm, thiếu cái beep, chẳng qua là ông mày đây vì vợ vì con ko thể nhắm mắt đưa chim đi thôi.

Cong nói vài câu rồi kêu em vào ko phải vì anh, em vào lấy máy tính về mai ở nhà tranh thủ làm báo cáo. Tao nhếch mép, tao bảo ừm, chỉ là trùng hợp, em Cong quay đi, tao nhìn theo, đm, sao lại có thể cong như thế chứ.

Gần đến giờ về, gọi cho gấu mẹ bảo tối mấy mẹ con có về ko thế, gấu mẹ kêu ơ mai còn xem mặt cô dâu đã chứ, tao bảo thế tối anh ăn gì, gấu trả lời hồn nhiên trong tủ còn đầy mì tôm mà, sáng mai anh nhớ dậy sớm mà về, đừng có ngủ trương xác 8h ko dậy thì về dọn bát, thế nhé để em ăn đã. Cỗ éo gì ăn sớm thế ko biết. Ờ, kể ra tự do quá lại thấy chán, nói là thiếu tự do nhưng giả sử vợ nó đi đâu vài hôm thì chắc mình cũng phát ốm mất, vợ chồng cãi nhau như cơm bữa, tranh luận cứ chan chát nhưng thiếu nhau 1-2 hôm là đã nhớ nhau ghê gớm rồi. Thế mới lại vợ chồng, cái thứ tình cảm mà ko biết là vượt trên hay thấp hơn tình yêu, nhưng chắc chắn là khó dứt bỏ hơn tình yêu nhiều lần.

Vào nhóm zalo thăm dò xem có thằng bạn nào rảnh háng ko để tụ tập rượu beer, đăng mấy tin mà đéo thằng nào trả lời gì, có vài thằng ở xa thì ok luôn, ok cái sư bố nhà nó, tận sài gòn và nha trang thì ok làm rắm gì. Lướt facebook, tóc ngắn vừa đăng hình mặc áo 2 dây có lộ khe 1 chút với stt cô đơn, cô đơn nỗi đau, cõi đời lạc lõng như vô tình… Tao pm chào tri kỷ, làm gì tâm trạng thế, tóc ngắn than tự dưng thấy cô đơn thật anh ạ, anh có rảnh ko, tối em mời anh đi trà sữa, tao bảo tối ra đường lạnh lắm, tóc ngắn nói lạnh thì em đi taxi qua đón, nói chuyện với anh thú vị, em thích. Tao ngần ngừ, kể ra thì cũng rảnh, nhưng đang nghĩ xem đi cafe không thôi, ko hề có ý nghĩ gì dâm dục, như thế có được coi là ngoại tình ko nhỉ…


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.